โรงเรียนนาภูพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ ผู้อำนวยการโรงเรียน เนื่องในโอกาสเข้ารับรางวัล "ศิษย์เก่าเกียรติยศ ศิษย์เก่าดีเด่น"

วันที่ 2 มีนาคม 2567 โรงเรียนนาภูพิทยาคม ขอแสดงความยินดีกับ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายรณกฤต รินทะชัย เนื่องในโอกาสเข้ารับรางวัล "ศิษย์เก่าเกียรติยศ ศิษย์เก่าดีเด่นและศิษย์เก่าผู้ทรงคุณค่า ประจำปี 2567 ของสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม